Tại Sao Mua Hàng Tại X!N Phải Đặt Cọc 50k?

Tại sao mua hàng bên X!N Phải Đặt Cọc 50k?

Sau đây Q&A là những câu hỏi “tại sao mua hàng tại X!N phải đặt cọc” khi khách hàng lựa chọn mua hàng tại tiệm X!N.

mua hàng tại X!N phải cọc, tiệm X!N

Q: Tại sao mua hàng phải đặt cọc 50k?
A: Để khách hàng xác nhận bản thân thật sự mua hàng, và có trách nhiệm hơn khi quyết định đặt hàng. Và bạn sẽ thanh toán số còn lại khi nhận hàng.

Q: X!N có uy tín để đặt cọc không?
A: Nếu bạn đang bâng khuâng thì bạn có thể thử vì chỉ có trải nghiệm mới kiểm tra được độ uy tín bên X!N. Và nếu uy tín chỉ đổi lấy 50k thì quá “rẻ” để bạn biết được sự thật độ uy tín của X!N, có đúng không nè?

Q: Vậy, không có tài khoản ngân hàng có mua hàng được không?
A: Câu trả lời là có, bạn không cần có tài khoản ngân hàng để đặt cọc cho X!N đâu. Rất đơn giản.

Bạn có thể ra ngân hàng, hoặc bất cứ của hàng Thế giới di động, FPT, Family Mart, Circle K…nào trên địa phương của bạn. Bạn có thể đặt cọc cho X!N theo thông tin được đính kèm trong mail xác gửi về khi bạn đặt hàng.

Q: Cọc xong thì liên hệ X!N qua đây để xác nhận đơn hàng.
A: Dạ, trong mail xác nhận khi đặt hàng có thông tin liên hệ X!N, bạn hãy chụp màn hình hoặc bill khi đã cọc qua các nơi Thế giới di động, FPT, Family Mart, Circle K…gửi qua cho X!N nhé. Kèm mã đơn hàng của bạn. X!N sẽ xác nhận và gửi hàng giao đến cho bạn.

Q: Bao lâu sẽ nhận được hàng?
A: Tuỳ thuộc đơn hàng của bạn đặt chọn hình thức giao hàng như thế nào thì sẽ áp dụng phương thức giao hàng. Nếu đơn hàng bạn đặt sai phương thức X!N sẽ liên hệ với bạn để thông báo đơn hàng sẽ giao đúng thời gian khi đơn hàng đã được xử lý.

Một vài lưu ý khi chọn thuốc lá thơm cho các Smoker nhé:

  • Vị trái cây: hương thơm nhẹ nhàng không quá nổi bật, nếu muốn thưởng thức vị nhẹ nhàng không quá nồng rắc thì có thể thử trái cây để nhập môn nhé
  • Vị béo: gồm những loại như sữa vani, cafe, socola thì sẽ có độ ngọt nhẹ tuỳ từng loại và brand sẽ cho độ đậm và ngọt khác nhau. Nó sẽ cho mùi vị đặc trưng thơm lan toả khi ngồi cạnh. Lưu ý những loại này không thích hợp dành cho người mới vì độ ni tầm trung và cao
  • Những loại bấm: sẽ luôn có the nếu bạn không thích the thì hãy mạnh dạn bỏ qua 1 bên nha – ngoài ra muốn the vừa thì hãy nói X!N tư vấn cho nha
  • Ngoài ra, còn có những thắc mắc hay không biết mình hợp loại nào cho tấm chiếu mới thì hãy liên hệ X!N qua đây nhé Facebook: Thuốc Lá Thơm XỊN Sài Gòn

——-

Thuốc lá không dành cho người dưới 18 tuổi
#thuoclathom #thuoclabam #thuoclathomXiGa #thuoclathomXINsaigon 
—-

Thuốc Lá Thơm Xịn Sài Gòn, chuyên bán các loại thuốc lá thơm, thuốc lá bấm xách tay chính hãng. Như: Marula, Black Devil, Richmond, Zouk, Canyon, Senator, Mond, Oris. Chất lượng tuyệt đối.

Hương vị đậm đà. Đã hút thuốc lá thơm thì phải dùng đúng hàng chất lượng. Để thưởng thức đúng nguyên bản vị ngon của mỗi loại như thế nào. Có người thích hút béo, có người lại thích hút trái cây. Thuốc lá thơm XỊN Sài Gòn nói không với hàng kém chất lượng.

Hãy liên hệ ngay với ThuocLaThom.net để được tư vấn chọn loại thuốc lá thơm hút để Chill sản khoái nhé.

Ship hàng nhanh toàn quốc. Ship HỎA TỐC 247 HCM
Cảm ơn bạn đã chọn X!N \m/ – Chúc bạn 1 ngày tốt lành

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
callME